logo hogitech cnc & robot 2023
cánh tay robot công nghiệp tại Vũng Tàu

Trước khi vào bài viết về những  cánh tay robot công nghiệp tại Vũng Tàu ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm công nghệ cao này nhé!

Cánh tay Robot công nghiệp là gì?

Cánh tay robot công nghiệp là một hệ thống máy mô phỏng các hoạt động của cánh tay con người, được lập trình để thực hiện các nhiệm vụ trong dây chuyền sản xuất. Chúng có khả năng linh hoạt và thường thay thế con người trong các công việc có tính lặp lại và đòi hỏi độ chính xác cao.

cánh tay roboto công nghiệp Hogitech

Cấu tạo của cánh tay robot công nghiệp

robot công nghiệp hoạt động như thế nào
  • Cánh tay máy: Bộ phận thực hiện các thao tác và tác động. Tay quay kết nối các chi tiết khác nhau với nhau thông qua các khớp nối.
  • Hệ thống điều khiển: Điều khiển các thao tác sau khi tiếp nhận và xử lý tín hiệu từ bên ngoài. Có nhiều chức năng điều khiển khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu hoạt động cụ thể.
  • Phần mềm quản lý và vận hành: Là không gian lập trình để nhận và truyền đạt thông tin đến robot. Đây có thể nói là “bộ não” của Robot.
cánh tay robot công nghiệp fanuc tại Việt Nam
logo robot abb
epson robot cong nghiep logo
robot công nghiệp Kaku tại Việt Nam
Robot công nghiệp Astrobot tại Việt Nam

TỔNG QUAN VỀ ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU

Báo Bà Rịa Vũng Tàu đưa tin: “Theo Sở Công thương tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, dự kiến trong năm 2024 có thêm 30 dự án công nghiệp đi vào vận hành. Cụ thể, hiện có 6 dự án đã xây dựng xong nhà xưởng, đang lắp đặt thiết bị, dây chuyền sản xuất, vận hành chạy thử; 19 dự án đang tổ chức thi công xây dựng; 5 dự án đang làm thủ tục cấp phép xây dựng, PCCC, môi trường.”

Và một số doanh nghiệp sẽ áp dụng dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại có sử dụng các cánh tay robot công nghiệp trong các công đoạn, vị trí làm việc khác nhau. Đặc biệt ở những vị trí có nguy cơ mất an toàn lao động cao.

cánh tay robot công nghiệp hoạt động trong nhà máy gia công đá tại vũng tàu

Cánh tay robot công nghiệp bốc xếp đá tấm tại Vũng Tàu (nguồn: Báo Bà Rịa Vũng Tàu)

ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU LÀM NHỮNG GÌ?

Bốc xếp hàng hóa

Nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại các cảng biển cũng như nhà máy sản xuất tại Vũng Tàu là rất lớn

cánh tay robot công nghiệp nâng hạ kính

Đúc kim loại

Được sử dụng tại những vị trí nguy hiểm trong các nhà máy luyện - rèn - đúc kim loại.

robot đúc kim loại tại Vũng Tàu

Hàn

Chính xác - Ổn định là các yếu tố các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm từ kim loại cần ở các cánh tay robot công nghiệp

engineer check control welding robotics automatic arms machine 2 min 1 scaled 1

Sơn

Môi trường làm việc liên quan đến sơn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con người, vì vậy những cánh tay robot công nghiệp sẽ thay thế chúng ta ở vị trí này.

cánh tay robot công nghiệp dây chuyền sơn

Ứng dụng của những cánh tay robot công nghiệp tại Vũng Tàu là rất đa dạng. Ngoài những lĩnh vực chính thì những ngành tiểu thủ công nghiệp và cả nông nghiệp cũng bắt đầu đưa những cánh tay máy này vào sử dụng. Nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho hoạt động sản xuất - kinh doanh của Doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

nhà máy thép Pomina tại Vũng Tàu
Nhà máy thép Pomina tại Vũng Tàu

Hogitech vinh hạnh đồng hành cùng Bạn!

Bất kỳ nhu cầu của Bạn về Robot Công nghiệp và Máy CNC Châu Âu
sẽ được Hogitech lắng nghe - thấu hiểu và luôn có giải pháp tối ưu dành cho Bạn!

LỢI ÍCH CỦA ROBOT CÔNG NGHIỆP

AN TOÀN

Thay thế con người trong môi trường độc hại hoặc khắc nghiệt.

NĂNG SUẤT

Làm việc với năng suất cao trong các hoạt động lặp đi lặp lại.

ỔN ĐỊNH

Khả năng làm việc 24/7 với cùng một năng suất được định sẵn, giúp cho doanh nghiệp của Bạn hạn chế được những biến động về nguồn nhân lực.

Chuyên gia trong lĩnh vực Robot công nghiệp - Mr.Giang Nguyễn

Khi công việc của Bạn là những hành động lặp đi lặp hàng ngày thì đó là lúc Bạn nên tìm một hướng đi khác, vì không sớm thì muộn những cánh tay robot công nghiệp sẽ thay thế Bạn.

Robert-Giang-Nguyen-Hogitech-1000px

Giang Nguyễn
CEO Hogitech

ROBOT CÔNG NGHIỆP GIÁ BAO NHIÊU?

Giá của “trợ thủ đắc lực” không thể nói một cách chính xác khi chưa rõ nhu cầu cụ thể của Khách hàng nhưng Cánh tay robot công nghiệp sẽ không thể dành cho những doanh nghiệp có nguồn tài chính eo hẹp hoặc không có chiến lược tự động hoá dây chuyền sản xuất. Bởi thông thường tuỳ vào các yêu cầu mà mỗi vị trí làm việc của robot công nghiệp sẽ có giá khoảng 500.000.000 vnd đến trên 1 tỷ đồng.

Vậy giá thành của cánh tay robot công nghiệp chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

  • Thương hiệu của nhà sản xuất robot công nghiệp: Fanuc, Kaku, Abb… đang là những “cây đa, cây đề" trong ngành công nghiệp này. Nếu là những thương hiệu đến từ Trung Quốc thì giá thành sẽ có thể giảm khoảng 20-50%. Tất nhiên đi cùng với nó sẽ là độ bền, tính ổn định, chính xác…
  • Công năng của robot: một cánh tay robot có khả năng hàn điềm - cắt - lắp ráp sẽ có giá cao hơn loại chỉ có một công năng. Hoặc tải trọng của cánh tay nâng được 1 chiếc ô tô 2 tấn sẽ có giá thành cánh tay robot nâng được 1 bao gạo.
  • Công nghệ của cánh tay robot công nghiệp: công nghệ là điều tạo nên “độ thông minh" của mỗi con robot. Công nghệ càng hiện đại thì giá thành sẽ càng cao. Chính vì vậy Bạn cần cân nhắc lưạ chọn công nghệ cho phù hợp.
  • Dịch vụ sau bán hàng: chắc hẳn bạn sẽ rất ngán ngẩm khi robot của mình gặp trục trặc nhưng phải chờ hãng cử chuyên gia từ Châu Âu hoặc từ Nhật qua để kiểm tra - sửa chữa, mọi chi phí Bạn sẽ gánh. Dịch vụ sau bán hàng cũng tác động rất lớn đến giá thành của một cánh tay robot công nghiệp tại Vũng Tàu.
ROBOT R2000IA ĐẦU VÀO KÍNH DÁN

GIẢI PHÁP ROBOT GIÁ RẺ

Với giá thành bình quân cho mỗi vị trí cánh tay robot công nghiệp tại Việt Nam rơi vào tầm từ 500.000.000 vnd trở lên thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải làm gì khi vẫn muốn ứng dụng robot công nghiệp vào dây chuyền sản xuất hiện có của mình? Thuê robot và sử dụng robot đã qua sử dụng là lựa chọn tối ưu. Bởi giá của robot công nghiệp đã qua sử dụng đến từ các thương hiệu lớn của Nhật, Châu Âu chỉ có giá khoảng 300.000.000 vnd - 500.000.000 vnd cho mỗi vị trí làm việc.

cánh tay robot công nghiệp

ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI LONG AN MUA Ở ĐÂU?

Hiện tại chưa có Doanh nghiệp nào chuyên cung cấp các sản phẩm - dịch vụ liên quan đến cánh tay robot có trụ sở tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hầu hết đều được các doanh nghiệp tại Tp.HCM phụ vục, và nổi bật trong số đó là Hogitech - Robot & CNC.

Hogitech cam kết cung cấp sản phẩm - dịch vụ liên quan đến tự động hoá, đặc biệt là Cánh tay robot công nghiệp tại Vũng Tàu nhanh chóng - hiệu quả. Gồm có:

 

Bà Rịa - Vũng Tàu là một tỉnh du lịch - công nghiệp hướng biển năng động và giàu tiềm năng, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, cảng biển. Theo các báo cáo Công nghiệp tỉnh hàng năm, thì xu hướng các doanh nghiệp lựa chọn tự động hoá dây chuyền sản xuất, ứng dụng robot công nghiệp vào sản xuất ngày càng tăng. Đây là tín hiệu tích cực cho nền công nghiệp của Vũng Tàu nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Và Hogitech vinh hạnh đồng hành cùng với Bạn!

đào tạo chuyển giao công nghệ robot công nghiệp

ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY

Sản phẩm robot công nghiệp đã qua sử dụng và dịch vụ sau bán hàng của Hogitech là rất đang tin cậy!

Đại diện của Nhà máy sản xuất kính Trung Việt chia sẻ.

Hogitech sẽ cùng Bạn xây dựng một nhà máy KHÔNG PHÁT THẢI nhằm góp phần gìn giữ HÀNH TINH XANH của chúng ta.

VÌ MỘT TƯƠNG LAI
XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *