logo hogitech cnc & robot 2023
Trung tâm phát triển Robot công nghiệp tại Đồng Nai

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

Theo báo Đồng Nai chia sẻ:

TS.Lại Thế Thông, Giám đốc Sở KH-CN cho biết, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, trong thời gian tới sẽ phối hợp, tập trung phát triển tiềm lực KH-CN, xây dựng và triển khai đồng bộ các giải pháp về tài chính và đầu tư có hiệu quả các nguồn lực xã hội đầu tư cho KH-CN và đổi mới sáng tạo. Đồng thời, đẩy mạnh phát triển hạ tầng KH-CN, hình thành công viên khoa học và công nghệ gắn với quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050. Tập trung thu hút các dự án công nghệ cao, công nghệ thân thiện với môi trường, dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; nghiên cứu thành lập Trung tâm Robot công nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Ngoài ra, sẽ tăng cường liên kết, hợp tác và hội nhập, mở rộng và nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế trong lĩnh vực KH-CN và đổi mới sáng tạo; phát triển doanh nghiệp KH-CN, doanh nghiệp công nghệ cao. Tăng cường công tác bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ; xây dựng các nhãn hiệu tập thể, chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm chủ lực, sản phẩm thuộc chương trình OCOP của tỉnh.

Rà soát, cơ cấu lại các chương trình KH-CN theo hướng tinh gọn, thiết thực, tăng cường gắn kết với các viện nghiên cứu, trường đại học và các trung tâm nghiên cứu của doanh nghiệp lớn trên địa bàn, các chương trình KH-CN quốc gia để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành, lĩnh vực. Phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh tập trung vào lĩnh vực KH-CN, lĩnh vực khoa học tự nhiên, kỹ thuật và công nghệ, khoa học y - dược, khoa học xã hội và nhân văn.

robot công nghiệp được ứng dụng trong dây chuyền sản xuất điện thoại Samsung

TẦM NHÌN 2030

Sau TP.HCM, Đồng Nai là một tỉnh phát triển nền sản xuất công nghiệp rất sớm và mạnh ở Việt Nam. Nhưng giai đoạn gần đây, Đồng Nai đã hụt hơi trong cuộc đua thu hút vốn đầu tư FDI và các chỉ số cạnh tranh. Chính vì vậy mà lãnh đạo tỉnh và các sở ban ngành liên quan đã rất quyết tâm thành lập Trung tâm Robot công nghiệp và tự động hóa tại Đồng Nai, nhằm góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong tỉnh tự động hóa các dây chuyền sản xuất để nâng cao năng suất cũng như đẩy mạnh tốc độ phát triển công nghiệp tỉnh nhà.

Hogitech vinh hạnh đồng hành cùng Bạn!

Bất kỳ nhu cầu của Bạn về Robot Công nghiệp và Máy CNC Châu Âu
sẽ được Hogitech lắng nghe - thấu hiểu và luôn có giải pháp tối ưu dành cho Bạn!

MUA ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI Ở ĐÂU?

Hogitech là một doanh nghiệp cung ứng Robot công nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai.

Hogitech cam kết cung cấp sản phẩm - dịch vụ liên quan đến tự động hoá, đặc biệt là Cánh tay robot công nghiệp tại Đồng Nai nhanh chóng - hiệu quả. Gồm có:

Hogitech * dịch vụ sửa chữa cánh tay robot công nghiệp hàng đầu Việt Nam

ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI GIÁ BAO NHIÊU?

Giá của “trợ thủ đắc lực” không thể nói một cách chính xác khi chưa rõ nhu cầu cụ thể của Khách hàng nhưng Cánh tay robot công nghiệp sẽ không thể dành cho những doanh nghiệp có nguồn tài chính eo hẹp hoặc không có chiến lược tự động hoá dây chuyền sản xuất. Bởi thông thường tuỳ vào các yêu cầu mà mỗi vị trí làm việc của robot công nghiệp sẽ có giá khoảng 500.000.000 vnd đến trên 1 tỷ đồng.

Vậy giá thành của cánh tay robot công nghiệp chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

  • Thương hiệu của nhà sản xuất robot công nghiệp: Fanuc, Kaku, Abb… đang là những “cây đa, cây đề" trong ngành công nghiệp này. Nếu là những thương hiệu đến từ Trung Quốc thì giá thành sẽ có thể giảm khoảng 20-50%. Tất nhiên đi cùng với nó sẽ là độ bền, tính ổn định, chính xác…
  • Công năng của robot: một cánh tay robot có khả năng hàn điềm - cắt - lắp ráp sẽ có giá cao hơn loại chỉ có một công năng. Hoặc tải trọng của cánh tay nâng được 1 chiếc ô tô 2 tấn sẽ có giá thành cánh tay robot nâng được 1 bao gạo.
  • Công nghệ của cánh tay robot công nghiệp: công nghệ là điều tạo nên “độ thông minh" của mỗi con robot. Công nghệ càng hiện đại thì giá thành sẽ càng cao. Chính vì vậy Bạn cần cân nhắc lưạ chọn công nghệ cho phù hợp.
  • Dịch vụ sau bán hàng: chắc hẳn bạn sẽ rất ngán ngẩm khi robot của mình gặp trục trặc nhưng phải chờ hãng cử chuyên gia từ Châu Âu hoặc từ Nhật qua để kiểm tra - sửa chữa, mọi chi phí Bạn sẽ gánh. Dịch vụ sau bán hàng cũng tác động rất lớn đến giá thành của một cánh tay robot công nghiệp tại Đồng nai
Cánh tay robot công nghiệp giá rẻ

GIẢI PHÁP ROBOT GIÁ RẺ

Với giá thành bình quân cho mỗi vị trí cánh tay robot công nghiệp tại Việt Nam rơi vào tầm từ 500.000.000 vnd trở lên thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải làm gì khi vẫn muốn ứng dụng robot công nghiệp vào dây chuyền sản xuất hiện có của mình? Thuê robot và sử dụng robot đã qua sử dụng là lựa chọn tối ưu. Bởi giá của robot công nghiệp đã qua sử dụng đến từ các thương hiệu lớn của Nhật, Châu Âu chỉ có giá khoảng 300.000.000 vnd - 500.000.000 vnd cho mỗi vị trí làm việc.

cánh tay robot công nghiệp

BÁO GIÁ CÁNH TAY ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

Khi Bạn có những câu hỏi về giá, chi phí đầu tư cho những cánh tay robot công nghiệp tại Đồng Nai thì Hogitech là sẽ có câu trả lời tối ưu cho Bạn. Bởi:

  • Hogitech là đơn vị chuyên cung cấp cánh tay robot công nghiệp tại Đồng Nai
  • Hogitech là đối tác phân phối của nhiều thương hiệu robot lớn tại thị trường Việt Nam.
  • Hogitech tập hợp lực lượng nhân lực có trình độ chuyên môn cao cùng sự nhiệt huyết nghề nghiệp sẽ mang đến cho Bạn sự hài lòng cao nhất.
  • Hogitech luôn tối ưu chi phí quản lý - vận hành để mang lại cho Bạn những báo giá tốtnhaast cho những cánh tay robot công nghiệp tại Đồng Nai.

Khám phá H-Shop

Để biết giá của sản phẩm Bạn đang quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *