Hogitech là nhà cung ứng chuyên nghiệp và đẩy đủ nhất các sản phẩm – dịch vụ phục vụ lĩnh vực CNC. Những gì Hogitech mang đến cho Bạn không chỉ dừng lại ở SỰ HÀI LÒNG mà điều tốt nhất từ một ĐỐI TÁC TIN CẬY!

0767 002 001
Metalworkingvn@gmail.com

HOGITECH CNC

CÔNG TY TNHH HOGITECH | Hogitech CNC, thành lập ngày 22 tháng 11 năm 2018.

Hogitech tham gia lĩnh vực ngày ngày CNC tự năm 2006 đến nay chúng tôi chuyên chuyển giao công nghệ máy móc tự động CNC, Robot công nghiệp và bảo trì trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất gia công nhôm, nhựa, gỗ và kính

Trong suốt hơn 14 năm trưởng thành và phát triển, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong công tác lắp đặt và bảo trì dây chuyền và hệ thống máy CNC. Chúng tôi chuyển giao công nghệ và hậu mãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho các Hãng chế tạo máy như Bacci, Beisse, Prosand, Reinhardt,Homag,Busellato, Barrmullin, Fomindustries, Lisec, Bystronic, Macotec, Urban, Tekna, Elumatec, Emmegi, Fanuc, ABB, KUKA

Chúng tôi đã kết hợp với các hãng sản xuất máy nổi tiếng tại Châu Âu và Hoa kỳ chuyển giao vận hành và khắc phục các sự cố maý. Hướng dẫn vận hành và áp dụng sản xuất với hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp với các nhà sàn xuất về công cụ dụng cụ cắt gọt như Leuco, AKE, Dress, Leitz, Tagutec, Mitshubishi, , Kanefusa, Sunmore

Với tầm nhìn chiến lược uy tín lớn, đầu tư phát triển bền vững, theo đuổi những chính sách chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, chinh phục những mục tiêu phát triển lâu dài, Hogitech luôn tìm những công nghệ thế hệ tiên tiến nhất trên thế giới và tư vấn chuyên nghiệp để khách hàng an tâm. Công ty cam kết sẽ mang đến những nguồn động lực năng động sáng tạo đóng góp vì sự phát triển của môi trường, con người và sự phồn vinh của xã hội trên cở sở đảm bảo lợi ích cho đối tác, khách hàng và chính bản thân doanh nghiệp.

ĐÔI BÀN TAY HOGITECH CNC

Đó những đôi bàn tay gầy dựng Hogitech từ ngày đầu và những đôi bàn tay hợp tác cùng các đối tác toàn cầu và những đôi bàn tay phục vụ Bạn!
hogitech doi tay doan ket

ĐOÀN KẾT

Đoàn kết là chìa khóa quan trọng để Chúng tôi xây dựng Hogitech trở thành một thương hiệu cung ứng sản phẩm - dịch vụ trong gia công CNC hàng đầu.

hogitech doi tay sang tao

SÁNG TẠO

Không chỉ là khối óc mà đôi bàn tay của từng thành viên Hogitech luôn chất chứa những ý tưởng sáng tạo nhằm mang lại giải pháp tốt nhất cho Khách hàng

hogitech doi tay hop tac

HỢP TÁC

Nếu chỉ có riêng Hogitech thì không thể tạo dựng được gì. Vì thế Hogitech luôn sẵn sàng đôi bàn tay nắm lấy đôi bàn tay của Khách hàng, của Đối tác trên toàn cầu để tạo dựng HỆ SINH THÁI đa dạng và hiệu quả.

ĐỐI TÁC

Hogitech đang là đối tác tin cậy của các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực gia công tự động

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

The best CNC Technology Solutions

CHUYÊN NGHIỆP

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp cũng như có khả năng quản trị tốt nhằm mang đến cho Bạn những trải nghiệm dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP

TẬN TÂM

Mỗi thành viên của Hogitech là một đại sứ thương hiệu của Công ty với sự TẬN TÂM là tiêu chí hàng đầu cho từng dịch vụ mà Hogitech cung cấp cho Bạn

HIỆU QUẢ

Sẽ không là gì nếu Hogitech không mang lại HIỆU QUẢ cho Bạn! Chúng tôi luôn sẵn sàng những giải pháp tối ưu phục vụ Bạn và Doanh nghiệp của Bạn.

``Hơn cả một đối tác tin cậy``! Hogitech luôn cố gắng hết sức vì Khách hàng và mong muốn đồng hành cùng Bạn không chỉ trong lĩnh vực gia công CNC.

AMAZING

I've used to cooperate with partners from Europe for a long time. But now, I'm constantly amazing by the Hogitech's repairing service. Fast - Efficency - Amazing Price.

JERRY BRODE

Workshop Manager

Sorry, the comment form is closed at this time.