CTY TNHH HOGITECH

CÔNG TY TNHH HOGITECH thành lập ngày 22 tháng 11 năm 2018. Tuy vậy, Hogitech đã dấn thân vào lĩnh vực tự động hóa từ năm 2006. Từ đó đến nay, Hogitech kiên định trong việc giúp các dây chuyền sản xuất trở nên thông minh hơn và hiệu quả hơn với những sản phẩm: robot công nghiệp, máy cnc cũng như các dịch vụ nâng cấp - bảo dưỡng - sửa chữa. Đặc biệt trong các nhà máy sản xuất nhôm - nhựa - kính - gỗ. 

HOGITECH
ĐỐI TÁC TIN CẬY

Chúng tôi định danh Hogitech không chỉ là đối tác tin cậy mà còn mang lại giá trị đích thực cho các nhà sản xuất trong chiến lược khai phá - phục vụ thị trường Việt Nam. 

THÀNH CÔNG
CỦA KHÁCH HÀNG

Thành công của Bạn chính là mục tiêu của Hogitech!

Tất cả những sản phẩm - dịch vụ Hogitech mang đến cho Khách hàng đều dựa trên lợi ích và sự hiệu quả mang lại cho Khách hàng.

Trong suốt hơn 17 năm trưởng thành và phát triển, Hogitech luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong công tác lắp đặt và bảo trì dây chuyền và hệ thống máy CNC. Hogitech là đối tác lâu năm phụ trách kinh doanh - chuyển giao công nghệ và hậu mãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho các hãng chế tạo máy như Bacci, Beisse, Prosand, Reinhardt, Homag,Busellato, Barrmullin, Fomindustries, Lisec, Bystronic, Macotec, Urban, Tekna, Elumatec, Emmegi, Fanuc, ABB, KUKA

VƯƠN RA BIỂN LỚN

Thị trường đã mở và đang chờ Doanh nghiệp của Bạn chinh phục!

FOUNDER

Giang Nguyen

Tôi đam mê tự động hóa và quyết tâm đóng góp hết sức mình vào tiến trình tự động hóa trong sản xuất của các doanh nghiệp Việt Nam. 

sign dark 1

VƯƠN RA BIỂN LỚN không chỉ là tôn chỉ của Hogitech mà đây có thể xem là kim chỉ nam của toàn ngành công nghiệp sản xuất nước nhà. Khi đã tích lũy các điều kiện cần và mạnh dạn - sáng tạo - quy tụ các điều kiện đủ để thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra nhanh và mạnh hơn. Giúp công nghiệp Việt Nam vươn ra biển lớn, tiếp cận được những thị trường hàng đầu thế giới như Mỹ - Châu Âu - Nhật - Trung Quốc...

Cùng chung một định hướng rõ ràng với các doanh nghiệp Việt, Hogitech đã tập hợp những con người có chuyên môn cao, cùng đam mê để phục vụ tốt nhất quá trình chuyển đổi dây chuyền sản xuất dựa vào lao động phổ thông là chính sang dây chuyền sản xuất tự động một phần hoặc hoàn toàn.

Hogitech tập trung vào 2 dòng sản phẩm Robot công nghiệp và Máy CNC cùng các dịch vụ đi kèm, bởi Hogitech xem đây là 2 "keyword" để mọi dây chuyển sản xuất tiên lên tự động hóa.

Hogitech Co., LTD

Phone: (84) 0767.002.001

Hãy gọi cho Hogitech bất kỳ lúc nào Bạn cần ai đó chia sẻ mọi vấn đề về Robot công nghiệp và Máy CNC

CTY TNHH HOGITECH

505/22/4 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp HCM