logo hogitech cnc & robot 2023
mua robot công nghiệp tại Long An

Theo Báo Long An Online thì Các dự án (DA) đầu tư nước ngoài (FDI) đến từ Nhật Bản tại Long An không ngừng mở rộng quy mô, tăng vốn đầu tư, điều này cho thấy các doanh nghiệp (DN) Nhật Bản đặt niềm tin đối với môi trường đầu tư của tỉnh. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 142 DA đến từ các DN Nhật Bản hoạt động với vốn đầu tư trên 892 triệu USD, xếp thứ 4 về số DA và về vốn đầu tư trong khoảng 40 quốc gia, vùng lãnh thổ đầu tư tại tỉnh (Xem thêm Doanh nghiệp Nhật Bản đặt niềm tin vào môi trường đầu tư tại Long An).

Với dòng vốn FDA của không chỉ riêng Nhật Bản tràn vào Long An, thì nhu cầu về các dây chuyền sản xuất tự động, đặc biệt là những cánh tay robot công nghiệp tại Long An là rất lớn.

cánh tay robot công nghiệp

TỔNG QUAN CÔNG NGHIỆP LONG AN

Tại Long An, cơ cấu ngành sản xuất công nghiệp đang trảiq ua quá trình tái cơ cấu và phát triển. Dưới đây là một số thống kê về cơ cấu công nghiệp của tỉnh

 • Công nghiệp chế biến, chế tạo: đây là một trong những ngành quan trọng tại Long An. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực này thjam gia sản xuất các sản phẩm tưf nguyên liệu thô, chẳng hạn như thực phẩm chế biến, da - giày, dệt - may và cơ khí chế tạo.
 • Công nghiệp điện - điện tử: đóng vai trò quan trọng trong bức tranh tổng thể của nền sản xuất công nghiệp tỉnh 
 • Công nghiệp hỗ trợ+ Long An ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp hỗ trợ như công nghiệp công nghệ cao, năng lượng sạch và các dự án nước sạch.
 • Công nghiệp xanh+ tỉnh này đang tập trung vào việc ứng dụng công nghệ xanh, giảm tác động môi trường và tăng cường hiệu quả của các hoạt động khởi nghiệp.

Công nghiệp năng lượng sạch+ Long An đặt mục tiêu phát triển công nghiệp năng lượng sạch, đảm bảo cân đối cung cầu về năng lượng. (tham khảo thêm tại đây)

cánh tay robot công nghiệp tại nhà máy thức ăn chăn nuôi Việt Thắng - Long An

ỨNG DỤNG ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI LONG AN

Việc ứng dụng các cánh tay robot công nghiệp vào các dây chuyền sản xuất là xu thế tất yếu và Long An dù là một tỉnh định hướng nghiêng về nông nghiệp và du lịch nhưng cũng không thể tránh khỏi, đặc biệt là những nhà máy sản xuất hàng loạt các sản phẩm như thức ăn gia súc, dây chuyền sản xuất gạch, dây chuyền sản xuất - gia công kính…

Ngoài các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì với các doanh nghiệp nội tại địa bàn Long An theo VTV một trong những doanh nghiệp ứng dụng tiên phong cánh tay robot công nghiệp tại Long An chính là Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm công nghệ cao Việt Thắng. Điểm đặc biệt của hệ thống này là sản xuất trên 50.000 tấn sản phẩm thức ăn chăn nuôi trong 1 tháng nhưng chỉ cần 3-5 kỹ sư tham gia quan sát và vận hành. Hơn 95% hoạt động của nhà máy đều do hệ thống robot xử lý. Tất cả được thiết kế, lắp đặt bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Thuỵ Sĩ, Đan Mạch, Đức và Canada.

robot công nghiệp tại nhà máy sản xuất kính Taniglass
Sử dụng robot tại nhà máy kính

Ngoài ra có thể nói đến ngành công nghiệp sản xuất - gia công kính tại Long An cũng đã nỗ lực đưa những cánh tay robot công nghiệp vào các vị trí sản xuất kính nhằm tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn trong sản xuất. Đó là nhà máy sản xuất kính Taniglass, một trong những nhà máy sản xuất - gia công kính hàng đầu Việt Nam. Điều đặc biệt việc ứng dụng robot vào sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế rất cao này được thực hiện 100% bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia người Việt của Hogitech.

nhà máy sản xuất kính Taniglass tại Long An

Hogitech vinh hạnh đồng hành cùng Bạn!

Bất kỳ nhu cầu của Bạn về Robot Công nghiệp và Máy CNC Châu Âu
sẽ được Hogitech lắng nghe - thấu hiểu và luôn có giải pháp tối ưu dành cho Bạn!

CHI PHÍ ĐẦU TƯ CÁNH TAY ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI LONG AN?

Chắc hẳn những câu hỏi dưới đây sẽ xuất hiện khi Bạn nghĩ tới đầu tư robot công nghiệp nhằm tăng năng suất, giảm tai nạn lao động, không bị động về nguồn nhân lực?

 1. Cánh tay robot công nghiệp bao nhiêu tiền?
 2. Có cần phải thay đổi cả dây chuyền sản xuất nhằm tự động hóa nhà máy?
 3. Nên thuê hay nên mua?
 4. Phí sửa chữa có cao?
 5. Phụ tùng, liinh kiện thay thế có đăt không?
 6. ...

Vâng! Hogitech sẽ chia sẻ với Bạn những chủ đề này ở những bài viết khác.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu chi phí đầu tư cánh tay robot công nghiệp tại Long An.

sửa chữa nâng cấp cánh tay robot công nghiệp tại Việt Nam

Thật khó để có con số chính xác về chi phí cụ thể mà các doanh nghiệp tại Long An đầu tư nhằm xây dựng các dây chuyền sản xuất tự động và bán tự động trong đó các cánh tay robot công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng. 

Có nhiều yếu tố góp phần tạo nên giá thành của mỗi “con" robot nhưng chúng ta có thể “tính vo" thì khoảng hơn 1 tỷ đồng cho mỗi vị trí sử dụng robot công nghiệp mới và 300 triệu đồng - 800 triệu đồng cho mỗi vị trí sử dụng robot công nghiệp đã qua sử dụng. 

Vậy đâu là các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành của mỗi robot và vốn đầu tư cho cả dự án:

 1. Thiết kế cơ khí
 2. Hệ thống điều khiển và phần mềm
 3. Ứng dụng và khả năng tuỳ chỉnh
 4. Chất liệu và độ bền
 5. Thị trường và nhà sản xuất
 6. Yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

CÁNH TAY ROBOT CÔNG NGHIỆP MUA Ở ĐÂU TẠI LONG AN?

Hogitech là đơn vị cung ứng cánh tay robot công nghiệp hàng đầu tại Long An. Hogitech vinh hạnh đồng hành cùng Bạn trên con đường nâng cao hiệu quả sản xuất - kinh doanh bằng việc ứng dụng công nghệ cao, đặc biệt là Robot công nghiệp vào các dây chuyền sản xuất tự động*

Dịch vụ và sản phẩm của Hogitech phụ vụ Bạn tại Long An gồm có:

 • Bán và cho thuê Cánh tay robot công nghiệp mới 
 • Bán và cho thuê Cánh tay robot công nghiệp đã qua sử dụng
 • Linh phụ kiện - vật tư tiêu hao của robot công nghiệp
 • Bán và cho thuê máy cnc gia công cửa nhôm xuất xứ Châu Âu
 • Linh phụ kiện - vật tư tiêu hao của Máy CNC Gia công Cửa nhôm Châu Âu
 • Sửa chữa - Bảo dưỡng Robot công nghiệp các loại
 • Sửa chữa - Bảo dưỡng Máy CNC gia công cửa nhôm Châu Âu.
 • Nâng cấp robot công nghiệp - dây chuyền sản xuất tự động
 • Viết chương trình cho robot và máy cnc 
 • Đào tạo và chuyển giao công nghệ liên quan đến Cánh tay robot công nghiệp và máy cnc gia công cửa nhôm tại Long An.
robot công nghiệp hogitech
hogitech hotline 2023
hogitech máy cnc châu âu gia công nhôm gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *