logo hogitech cnc & robot 2023
máy làm cửa nhôm elumatec

Máy gia công profile Elumatec - Cho các nghệ nhân, cho công nghiệp và cho các profile hoàn hảo.

XUẤT XỨ?

Elumatec thành lập 1928 tại thị trấn Swabian của Mühlacker.

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ?

Máy móc và các dịch vụ liên quan đến ngành gia công nhôm - nhựa - gỗ dạng profile

GIÁ TRỊ CỐT LÕI?

Tập đoàn lớn quy mô toàn cầu nhưng thân thiện - thấu hiểu khách hàng như những công ty vừa và nhỏ (SME)

ELUMATEC LÀ GÌ?

Với 3 câu hỏi và trả lời trên giúp Bạn có cái nhìn tổng quan về Elumatec. Còn nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp Bạn hiểu rõ hơn một trong những thế lực mạnh mẽ nhất của ngành chế tạo máy gia công nhôm - nhựa - gỗ. Cũng như thực trạng sử dụng máy cnc Elumatec tại Việt Nam

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH ELUMATEC

Elumatec được thành lập vào năm 1928 tại thị trấn Swabian của Mühlacker, giữa Karlsruhe và Stuttgart. Ban đầu, Elumatec sản xuất các bộ phận đúc cát; sau đó là máy làm gỗ. Vào thập kỷ 60, công ty tập trung mạnh mẽ vào làm các loại máy gia công profile cho nhiều loại vật liệu (nhôm – gỗ - thép) và đã đạt được những thành tựu lớn. Sự tập trung rõ ràng của Elumatec vào mục tiêu cuối cùng là bảo đảm và tăng cường năng suất của khách hàng - đã giúp Elumatec trở thành một trong những thương hiệu thống lĩnh thị trường toàn cầu trong việc sản xuất máy móc gia công nhôm, PVC, gỗ và thép định hình.

elumatec-tai-vietnam
elumatec-may-gia-cong-nhom-nhua-go

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ - KHÁCH HÀNG

Danh mục sản phẩm của Elumatec gồm hơn 120 sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng, với thiết kế máy tùy chỉnh và linh hoạt cho đa dạng các ngành nghề, vật liệu, cũng như biên kích thước rất rộng, từ các cửa hàng gia công nhỏ lẻ đến các hoạt động gia công hàng loạt tại các doanh nghiệp lớn.

Hơn 35,000 khách hàng trên toàn thế giới, hơn 6,000 trung tâm gia công, một loạt bằng sáng chế và phát minh, rất nhiều giải thưởng và doanh số bán hàng hợp nhất hàng năm trên 125 triệu euro cho thấy Elumatec đã “đỉnh” như thế nào.

elumatec-Customers
elumatec-Mitarbeiter-EN
elumatec-Laender-EN
elumatec-Stabbearbeitungszentren-EN

VĂN HÓA ELUMATEC

Nhưng nếu có một điều Elumatec luôn tự hào, đó chính là: mặc dù thành công trong việc phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ những năm 1920 và trở thành một doanh nghiệp toàn cầu như hiện tại, Elumatec vẫn là một công ty thân thiện, giản dị, một công ty thể hiện các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp như chất lượng, linh hoạt, tính cá nhân, đáng tin cậy và đặc biệt là một doanh nghiệp lớn có quy mô toàn cầu nhưng Elumatec luôn gần gũi với khách hàng, vốn là đặc điểm của những doanh nghiệm vừa và nhỏ.

elumatec AG_90_years
csm_elumatec_as70_1966

CHẤT LƯỢNG ELUMATEC

Một thước đo về chất lượng xuất sắc của sản phẩm của chúng tôi là tuổi thọ của chúng: nhiều máy Elumatec đã hoạt động hơn 30 năm.

DỊCH VỤ ELUMATEC

Với hơn 700 nhân viên và với các chi nhánh và đại lý tại hơn 50 quốc gia, sự hiện diện của Elumatec bao trùm toàn cầu. Vì thế nếu xảy ra bất kỳ một sự cố nào, một trong số hơn 150 chuyên gia dịch vụ của Elumatec sẽ nhanh chóng có mặt, và nguồn cung cấp toàn cầu về phụ tùng thay thế cho máy móc Elumatec đảm bảo mức độ đáng tin cậy cao trong sản xuất.

elumatec-vietnam
elumatec là gì

ĐAM MÊ ELUMATEC

Đam mê và cam kết của Elumatec là phát triển các giải pháp hoàn hảo cho Bạn. Roll Royce có những chương trình cá nhân hóa xe cho Khách hàng thì Elumatec dù không biến sản phẩm – dịch vụ của mình thành những thứ xa xỉ nhưng Elumatec luôn lắng nghe – thấu hiểu và tùy chỉnh các sản phẩm – dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của Bạn.

ELUMATEC TẠI VIỆT NAM

máy cnc gia công profile đã qua sử dụng

Với chất lượng tuyệt vời cùng những tính năng hữu dụng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của “anh em trong ngành” cửa nhôm, cửa nhựa, nội thất gỗ, sắt thép… thì cái tên Elumatec đã trở nên rất quen thuộc.

Với chiến lược chỉ tập trung vào những sản phẩm – dịch vụ tối ưu nhất cho hành trình đồng hành cùng Bạn trên con đường tự động hóa sản xuất, Hogitech đã có những hợp tác quan trọng nhằm đưa những chiếc máy cnc gia công profile về phục vụ các cửa hàng – xưởng sản xuất – nhà máy tại Việt Nam đảm bảo các tiêu chuẩn toàn cầu của Elumtac về chất lượng – dịch vụ hậu mãi cũng như truyền tải tinh thần gần gũi thân thiện của Elumatec đến với “các anh em trong ngành” tại Việt Nam.

Sự hợp tác này nhằm định hình Hogitech trở thành một trong những đại diện chính thức và toàn diện của Elumatec tại Việt Nam.

CÁC SẢN PHẨM ELUMATEC NỔI BẬT

SBZ118

 MÁY CNC GIA CÔNG BIÊN DẠNG

SBZ125/85

 MÁY CNC GIA CÔNG BIÊN DẠNG

SBZ155

MÁY CNC GIA CÔNG BIÊN DẠNG

SA142/37

MÁY CƯA PROFILE TỰ ĐỘNG

EP

MÁY ÉP GÓC PROFILE

KF178/10

MÁY SAO CHÉP 3 TRỤC

SBZ616/02

MÁY CẮT THANH PROLIFE

MÁY LÀM CỬA NHÔM ELUMATEC

Với đà phát triển liên tục của ngành bất động sản, trong đó trọng điểm là các dự án xây dựng khu đô thị trên khắp cả nước, cũng như ngành sản xuất nhôm thanh định hình (nhôm profile) có những bước phát triển vượt bậc. Thì nhu cầu máy gia công thanh nhôm phục vụ ngành sản xuất cửa nhôm hoặc gọi ngắn gọi là máy làm cửa nhôm là rất lớn.

Chiếm tỷ trọng lớn thị phần máy làm cửa nhôm là các hãng xuất xứ từ Trung Quốc bởi ưu điểm giá thành rẻ. Nhưng do nhu cầu của Khách hàng ngày càng cao thì các đơn vị sản xuất cửa cũng phải nâng cấp hệ thống máy móc làm cửa nhôm của mình.

Chính vì thế mà "có đất diễn" cho các thương hiệu máy gia công nhôm profile đến từ Châu Âu, mà tiên phong và chiếm thị phần khá lớn là máy làm cửa nhôm - máy cnc gia công nhôm profile Elumatec

Hogitech vinh hạnh đồng hành cùng Bạn!

Bất kỳ nhu cầu của Bạn về Robot Công nghiệp và Máy CNC Châu Âu
sẽ được Hogitech lắng nghe - thấu hiểu và luôn có giải pháp tối ưu dành cho Bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *