logo hogitech cnc & robot 2023
5 bước của Quy trình sửa chữa cánh tay robot công nghiệp hàng đầu Việt Nam

QUY TRÌNH SỬA CHỮA ROBOT CÔNG NGHIỆP

Máy CNC hoặc Robot/Cánh tay robot của Bạn gặp vấn đề? Hãy gọi ngay cho Hogitech!

KHÔNG! Đừng vội vàng gọi điện cho Hogitech hoặc bất kỳ đơn vị sửa chữa nào. Bạn và đội ngũ kỹ thuật hãy bình tĩnh, xem xét tổng thể và chi tiết từ những điều đơn giản nhất: các giắc cắm, đường truyền mạng, dây điện, các nút nhấn, các vị trí có các khớp truyền động...Xem lại các thông báo lỗi trên màn hình, bởi đôi khi chỉ 1 đoạn code bị lỗi cũng sẽ khiến cho cả hệ thống gặp vấn đề.

Nếu Bạn và đội ngũ kỹ thuật đã xem xét kỹ lưỡng mà vẫn không tìm ra được nguyên nhân và giải quyết vấn đề thì đây là lúc Bạn cần gọi cho Hogitech - Đơn vị chuyên sửa chữa cánh tay Robot công nghiệp và máy CNC gia công cửa nhôm kính.

dịch vụ sửa IPC Beckhoff chuyên nghiệp của Hogitech

TIẾP NHẬN VẤN ĐỀ * BƯỚC 01 của Quy trình sửa chữa robot công nghiệp

Đây là bước đầu tiên trong 5 bước quy trình sửa chữa robot công nghiệp của Hogiteh.

Đừng để máy dừng hoạt động Bạn mới chạy đi gọi “Bác sĩ” tới cấp cứu. “Của bền tại người“, Bạn cần theo dõi – chăm sóc “Con trâu cày” của Bạn hàng ngày và định kỳ cần được Bảo trì để xử lý kịp thời những sự cố ngay từ lúc nó phát sinh.

Và khi Bạn phát hiện có gì bất thường thì cần phải sửa chữa ngay, không nên có tâm lý “Thôi chạy cố nốt đơn hàng này rồi sửa!“.

robot fanuc vietnam hogitech

Hogitech vinh hạnh đồng hành cùng Bạn!

Bất kỳ nhu cầu của Bạn về Robot Công nghiệp và Máy CNC Châu Âu
sẽ được Hogitech lắng nghe - thấu hiểu và luôn có giải pháp tối ưu dành cho Bạn!

02 - PHÂN TÍCH - DỰ ĐOÁN

  • “ĐOÁN BỆNH TỪ XA”

Đội ngũ Kỹ sư – Chuyên viên Kỹ thuật của Hogitech sẽ tiếp nhận thông tin từ Bạn và sẽ “hội chuẩn” và đưa ra kết luận sự cố cũng như phương án giải quyết mà không cần phải đến tận nơi xem xét. Bởi, có những “căn bệnh” chỉ cần nghe Bạn trình bày hiện tượng thì “Bác sĩ” cũng có thể biết Bạn bị gì.

Nếu tình hình có vẻ phức tạp hơn một chút thì với sự hỗ trợ của chiếc điện thoại thì “Bác sĩ Hogitech” cũng có thể kết luận sự cố Bạn đang gặp bằng những hình ảnh – video Bạn gửi.

  • KIỂM TRA TẠI XƯỞNG

Khi không thể “Chuẩn đoán bệnh từ xa” thì Chuyên viên Kỹ thuật của Hogitech sẽ tới tận nơi để xem xét thực tế để trực tiếp "bắt bệnh" cho robot cũng như hệ thống máy gia công của Bạn. .

Bạn đừng ngại ngùng để đưa ra yêu cầu! Hogitech luôn sẵn sàng “Khám bệnh tại nhà” và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

5 bước của Quy trình sửa chữa cánh tay robot công nghiệp hàng đầu Việt Nam

03 - KẾT LUẬN - BÁO GIÁ SỬA CHỮA ROBOT CÔNG NGHIỆP - MÁY CNC

  • KẾT LUẬN “BỆNH”

Sau khi đã tiếp nhận những thông tin cần thiết thì Bộ phận Kỹ thuật sẽ kết luận “Bệnh” của “Con trâu cày” của Bạn và sẽ đưa ra “PHÁP ĐỒ ĐIỀU TRỊ”. Đây là một trong những công đoạn quan trọng nhất của Quy trình sửa chữa robot công nghiệp. Bởi nếu có sai xót trong quá trình "chuẩn bệnh" thì sẽ dẫn đến kết quả sửa chữa cuối cùng không thành hoặc kéo dài quá trình sửa chữa.

  • BÁO GIÁ SỬA CHỮA

Hợp lý – Hiệu quả đây là tiêu chí của Hogitech khi đưa ra giải pháp và báo giá cho Khách hàng.

Bởi Hogitech luôn cố gắng để có lần sau!

hogitech doi tay tinh yeu

04 - TIẾN HÀNH SỬA CHỮA

  • TIẾN HÀNH NHIỆM VỤ

“Anh biết máy dừng 1 phút là Tôi mấy bao nhiêu tiền không?”.

Đây là câu hỏi và cũng là câu khẳng định mà Hogitech thường được nghe mỗi khi tiến hành nhiệm vụ. Hogitech không cảm thấy khó chịu về điều này! Mà lấy đó làm động lực để hoàn thành công việc của mình tốt hơn. Bởi Hogitech thấu hiểu về giá trị mà “con trâu cày” mang lại cho Khách hàng.

  • CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG

Chính xác trong từng thao tác, từng phụ kiện thay thế và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ nhằm rút ngắn nhất thời gian dừng của máy.

  • NGHIỆM THU – BÀN GIAO

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Hogitech sẽ tiến hành bàn giao cũng như hướng dẫn – tư vấn để Bạn sử dụng hiệu quả và phương án giảm thiểu hư hỏng của máy – hệ thống máy trong nhà máy.

sửa chữa robot công nghiệp và máy cnc làm cửa nhôm

05 - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đây là bước sau cùng và cũng là bước rất quan trọng trong 5 bước Quy trình sửa chữa robot công nghiệp của Hogitech. Hogitech sẽ kết hợp cùng với Bạn chăm cho những cánh tay robot công nghiệp của Bạn hoạt động xuyên suốt - bền bỉ và hiệu quả.

  • BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Sửa chữa xong không có nghĩa là Bạn có thể “chạy tẹt ga” không quan tâm đến chiếc máy nữa. Bạn hoặc Bộ phận sử dụng vẫn phải quan tâm, cũng như có các hoạt động kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ nhằm phát tránh những nguyên nhân gây ra hư hỏng – sự cố.

  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Hogitech sẽ luôn đồng hành cùng Bạn bất kể khi nào. Hãy gọi cho Hogitech để được tư vấn – hỗ trợ ngay cả khi “con trâu cày” của Bạn đang chạy ngon lành.

Vâng! Bất cứ khi nào Bạn cần!

đào tạo chuyển giao công nghệ robot và máy cnc

Hogitech hướng dẫn sử dụng tại Nhà máy sản xuất kính Trung Việt

robot công nghiệp hogitech
hogitech hotline 2023
hogitech máy cnc châu âu gia công nhôm gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *