logo hogitech cnc & robot 2023
cánh tay robot công nghiệp tại bình dương

ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

Bình Dương là một tỉnh chú trọng phát triển công nghiệp. Chính vì thế nhu cầu sử dụng robot công nghiệp tại Bình Dương là rất cao. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về:

Thực trạng sử dụng robot công nghiệp tại Bình Dương

Robot công nghiệp tại Bình Dương giá bao nhiêu?

Mua robot công nghiệp tại Bình Dương ở đâu?

robot công nghiệp

Robot công nghiệp đã trải qua một sự phát triển đáng kể trong thời gian gần đây, với sự tham gia ngày càng tăng của chúng trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Bài viết này sẽ tập trung vào việc nói về ứng dụng của robot công nghiệp cả trên thế giới và tại Việt Nam, nơi mà đang thúc đẩy mạnh mẽ lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao.

Robot Công Nghiệp - Tổng Quan

Robot công nghiệp là những thiết bị tự động hoặc bán tự động, được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ trong môi trường sản xuất công nghiệp. Các loại robot này đã có mặt trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ sản xuất ô tô đến lĩnh vực chế biến thực phẩm.

các loại robot công nghiệp dùng trong kho hàng

HIỆN TRẠNG SỬ DỤNG ROBOT CÔNG NGHIỆP
TẠI BÌNH DƯƠNG

ỨNG DỤNG CỦA ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

Ứng dụng của các cánh tay robot công nghiệp tại Bình Dương là rất phong phú. Gồm có

  • Sử dụng trong các dây chuyên lắp ráp
  • Bốc xếp sản phẩm, bao tải lên bằng chuyền hoặc pallet
  • Bốc xếp kính tại các nhà máy sản xuất – gia công kính
cánh tay robot công nghiệp dây chuyền sơn

SẢN XUẤT Ô TÔ

Ngành công nghiệp sản xuất ô tô đã sử dụng robot công nghiệp trong quá trình lắp ráp và hàn gắn, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

robot-cong-nghiep-trong-nha-may-che-bien-thuc-pham

CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Robot được sử dụng trong việc đóng gói, gắp, và thậm chí là trong việc nấu ăn. Điều này giúp tăng cường vệ sinh và hiệu suất sản xuất.

robot y te Surgical Robots

Y TẾ

Robot đã được sử dụng trong phẫu thuật và chẩn đoán y tế, giúp tăng khả năng chính xác và giảm thiểu các tác động xấu lên bệnh nhân.

robot công nghiệp tại các kho hàng tự động

SỬ DỤNG TRONG CÁC KHO HÀNG

Robot là thành phần quan trọng của các kho hàng tự động hóa. Sản phẩm được phân loại và chuyển đến các kệ hàng, khu vực lưu trữ chính xác và an toàn.

DOANH NGHIỆP NÀO
SỬ DỤNG ROBOT CÔNG NGHIỆP NHIỀU NHẤT?

Số liệu thống kê năm 2016 từ Liên đoàn Robot Quốc Tế (International Federation of Robotics) cho thấy tự động hóa trong lĩnh vực công nghiệp đang tăng trưởng nhanh trên khắp thế giới, với tỷ lệ trung bình 74 robot công nghiệp được lắp đặt trên 10.000 lao động.

Tại Việt Nam thì tỷ lệ này là rất thấp, và Bình Dương tuy là một tỉnh phát triển nền công nghiệp cũng không tránh khỏi hiện trạng này. Tuy nhiên giai đoạn gần đây đã có rất nhiều doanh nghiệp đã quan tâm và đầu tư đưa các cánh tay robot vào dây chuyền sản xuất nhằm tăng năng suất và giảm chi phí. Theo thống kê thì hiện có khoảng hơn 70 doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương đã bước đầu sử dụng robot công nghiệp.

ROBOT TẠI SIÊU NHÀ MÁY SỮA VINAMILK

Nhà máy sản xuất sữa Vinamilk nằm tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, thị xã Bến Cát (Bình Dương) hoạt động từ năm 2014, có công suất 800 triệu - 1,2 tỷ lít mỗi năm, đầu tư 5.000 tỷ đồng, là nhà máy sữa lớn nhất Việt Nam. Đây được gọi là siêu nhà máy sữa, nằm trong số ít nhà máy trên toàn cầu với dây chuyền sản xuất tự động tối tân khép kín, giúp Vinamilk có thể dễ dàng theo dõi điều khiển và dễ dàng kiểm soát liên tục quá trình sản xuất chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, sữa tươi nguyên liệu luôn được bảo quản lạnh tại hệ thống 3 bồn chứa hiện đại có sức chứa lên đến 150 m3/bồn, chứa được hơn 1.450 tấn sữa tươi.

ROBOT BỐC XẾP CÁC THÙNG SỮA LÊN PALLET

ROBOT LGV BỐC XẾP HÀNG HÓA VÀO CÁC KỆ HÀNG

SIÊU NHÀ MÁY SỮA CỦA VINAMILK

ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG
GIÁ BAO NHIÊU?

Giá của cánh tay robot công nghiệp tại Bình Dương là rất đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của Khách hàng.

1.500.000.000vnd – 1.700.000.000vnd là khoảng giá của một trong những sản phẩm robot công nghiệp phổ biến tại Bình Dương.

Khoản tài chính này thì chỉ những Doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia mới có thể tiếp cận và ứng dụng robot công nghiệp vào dây chuyền sản xuất của mình. Bởi sẽ cần rất nhiều robot cho mỗi dây chuyền.

robot công nghiệp trong nhà máy vinfast

LỰA CHỌN ROBOT CÔNG NGHIỆP GIÁ GIÁ RẺ 

Những doanh nghiệp SME (vừa và nhỏ) với nguồn tài chính có hạn nhưng vẫn muốn ứng dụng robot vào sản xuất thì sẽ lựa chọn các sản phẩm robot công nghiệp đã qua sử dụng hoặc đi thuê robot. Bởi các sản phẩm cánh tay robot đã qua sử dụng tại Bình Dương thì chi phí chỉ bằng 1/3 so với mua mới, rơi vào khoảng 300.000.000 vnd – 500.000.000 vnd.

sửa chữa bảo trì robot và máy cnc
robot công nghiệp trong nhà máy gia công kính

Robot công nghiệp Fanuc, được Hogitech cung cấp, đảm nhiệm khâu nâng - hạ những tấm kính  trong nhà máy sản xuất kính.

robot bốc xếp bao lên pallet

Một trong những cánh tay máy phụ trách khâu bốc xếp những bao xi măng từ dây chuyển sản xuất đặt lên pallet.

ROBOT CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG
MUA Ở ĐÂU?

Hogitech là đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm cánh tay robot công nghiệp tại Bình Dương. Đội ngũ nhân sự cùng hệ thống đối tác tại Bình Dương có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bạn về robot công nghiệp cũng như Hogitech đảm bảo các dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất.

MUA - THUÊ ROBOT CÔNG NGHIỆP
VÀ MÁY CNC Ở ĐÂU?

pick and place robot fanuc

Hogitech - Robot & CNC

Hogitech là một trong những đơn vị tiên phong trong việc khai phá - nghiên cứu - phát triển các sản phẩm robot công nghiệp ứng dụng vào thực tế các nhà máy, dây chuyên sản xuất tại Việt Nam.

Robot nâng hạ kính, Robot bốc xếp bao, Robot xếp gạch, Robot đóng gói thùng giấy, Robot sắp xếp Pallet... là những sản phẩm Hogitech đang tiên phong trên thị trường. Đặc biệt là các dòng sản phẩm đã qua sử dụng và dịch vụ cho thuê robot.

brand-hogitech-2023-hotline-66px-05