Hogitech là nhà cung ứng chuyên nghiệp và đẩy đủ nhất các sản phẩm – dịch vụ phục vụ lĩnh vực CNC. Những gì Hogitech mang đến cho Bạn không chỉ dừng lại ở SỰ HÀI LÒNG mà điều tốt nhất từ một ĐỐI TÁC TIN CẬY!

0767 002 001
Metalworkingvn@gmail.com
robot fanuc vietnam

ROBOT FANUC LÀ GÌ?

Tính linh hoạt, độ tin cậy và hiệu suất nổi tiếng thế giới – Robot Fanuc cung cấp cho các nhà sản xuất trên toàn thế giới năng suất họ cần để cải thiện hiệu suất và lợi nhuận. Fanuc có các sản phẩm và chuyên môn về robot để giúp bạn thành công.

FANUC Robotics khởi đầu là một phần của Tập đoàn Fujitsu và tên này thực sự là một từ viết tắt của Fuji Automatic Numerical Control. Họ đã sản xuất robot chất lượng cao từ năm 1972 và là một trong những nhà cung cấp robot chính cho cả ngành công nghiệp ô tô của Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, FANUC đã cung cấp thiết bị của họ cho ngành công nghiệp toàn thế giới. Góp phần vào việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao.

ỨNG DỤNG CỦA ROBOT FANUC

Các sản phẩm ROBOT FANUC được ứng dụng trong hầu hết hoạt động công nghiệp. Bao gồm:

  • Hàn hồ quang
  • Hàn điểm
  • Xử lý vật liệu
  • Lắp ráp
  • Sơn
  • Pha chế
  • Nâng hạ

Những cánh tay máy Robot Fanuc đặc biệt phát huy được ưu điểm trong những không gian không an toàn cho con người như nhà máy hạt nhân, nhà máy hóa chất, đường hầm, hầm mỏ…

ứng dụng của robot fanuc

TẠI SAO LỰA CHỌN ROBOT FANUC

FANUC có các dòng sản phẩm trải dài trong hầu hết những ngành công nghiệp đang có nhu cầu tự động hóa cao. Và những giải pháp của Fanuc đưa ra là đáng tin cậy, mang lại hiệu quả cao cho Khách hàng.

Về chất lượng Robot Fanuc thì chúng ta không cần phải bàn nhiều bởi đã được chứng minh trên toàn thế giới trong một thời gian dài. Những cánh tay robot Fanuc, những thiết bị tự động hóa của Fanuc có thể thay thế con người hoạt động liên tục không ngày nghỉ.

robot fanuc vietnam hogitech

mua robot fanuc ở đâu

MUA ROBOT FANUC Ở ĐÂU?

Fanuc có trụ sở chính tại Nhật Bản và có nhà máy – hệ thống kinh doanh – dịch vụ trên toàn thế giới. Vì vậy dù Bạn ở bất kỳ đâu thì Fanuc đều có thể cung cấp cho Bạn những sản phẩm – dịch vụ tối ưu nhất.

hogitech logo - máy cnc châu âu

Tuyệt vời!

Sản phẩm do do Hogitech cung cấp rất hiệu quả với các sản phẩm Nhôm của Chúng tôi đặc biệt so với việc sử dụng các sản phẩm dao phay nhôm đến từ Trung Quốc hoặc những sản phẩm không chuyên dụng.

JACKIE MILUM

Manager
ss

HIỆU QUẢ THỰC SỰ

Luôn có một "điểm ngưỡng" cao nhất của sự giao thoa CHI PHÍ - HIỆU QUẢ và Hogitech luôn có giải pháp cho Doanh nghiệp chúng tôi đạt được điểm ngưỡng cao nhất đó!

ELWOOD BARREN

Purchasing Manager
ss

ROBOT FANUC NÂNG HẠ KÍNH

Hogitech tự hào tiên phong trong nghiên cứu – ứng dụng các sản phẩm cánh tay robot Fanuc nâng hạ kính sử dụng trong các nhà máy sản xuất – gia công – kinh doanh kính.

Khả năng thay thế gần như hoàn toàn các công đoạn nâng hạ kính, đặc biệt với những tấm kinh có kích thước lớn.

Robot nâng hạ kính cỡ lớn

Sorry, the comment form is closed at this time.