Hogitech là nhà cung ứng chuyên nghiệp và đẩy đủ nhất các sản phẩm – dịch vụ phục vụ lĩnh vực CNC. Những gì Hogitech mang đến cho Bạn không chỉ dừng lại ở SỰ HÀI LÒNG mà điều tốt nhất từ một ĐỐI TÁC TIN CẬY!

0767 002 001
Metalworkingvn@gmail.com

Tekna – Máy cắt nhôm thanh

HomePartnersTekna – Máy cắt nhôm thanh

may gia cong nhom tekna TEKNA được thành lập vào năm 1964 để sản xuất các hệ thống gia công nhôm hiệu quả.
Vai trò chính của vật liệu này trong ngành xây dựng đã khiến TEKNA phát triển, trong những năm qua, một loạt các
sản phẩm cho các nhà sản xuất khung cửa sổ / cửa đi, tường rèm và lớp phủ.
Việc sử dụng ngày càng nhiều các thành phần nhôm trong các ngành công nghiệp ô tô và vận tải cũng như trong các ngành công nghiệp tiêu dùng và trong các ngành công nghiệp khác đã khuyến khích việc tìm kiếm các giải pháp mới: TEKNA đã nắm bắt cơ hội này và đã đầu tư vào nó để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường.
Kinh nghiệm thu được trong ngành khung cửa sổ/khung cửa và bí quyết tích lũy được trong lĩnh vực máy móc đã cho phép TEKNA mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, bao gồm các trung tâm gia công 3, 4 và 5 trục để gia công các tấm và dạng thanh (profiles).
Trong hơn 15 năm qua, chúng tôi đã thiết kế một số mô hình đã được tùy chỉnh theo nhu cầu gia công của
khách hàng của chúng tôi. TEKNA đã phát triển các hệ thống kẹp biên dạng khác nhau cho các quy trình gia công, điều khiển chuyển động và hệ thống hút vụn và bụi.
Ngày nay, chúng tôi có thể nói rằng TEKNA đủ điều kiện để cung cấp các phản ứng hiệu quả cho các vấn đề đa dạng nhất.
Nhờ kinh nghiệm dày dặn của mình, TEKNA có thể đưa ra các hệ thống hiệu quả được sử dụng trong sản xuất khung cửa sổ/cửa đi bằng nhôm, vách dựng nhôm, cửa công nghiệp bằng nhôm, cửa và tấm để xe, phụ kiện cho xe thương mại, các bộ phận cho xe lửa và tàu điện ngầm, các bộ phận cho ngành công nghiệp ô tô, cho các gian hàng viễn thông và nhiều ứng dụng khác.

máy giá công nhôm thanh tekna

POST A COMMENT