Hogitech là nhà cung ứng chuyên nghiệp và đẩy đủ nhất các sản phẩm – dịch vụ phục vụ lĩnh vực CNC. Những gì Hogitech mang đến cho Bạn không chỉ dừng lại ở SỰ HÀI LÒNG mà điều tốt nhất từ một ĐỐI TÁC TIN CẬY!

0767 002 001
Metalworkingvn@gmail.com
dầu cắt gọt kim loại hogitech

DẦU CẮT GỌT

Sản phẩm chuyên dụng nhằm tăng hiệu quả trong gia công CNC
dầu cắt gọt

DẦU CẮT GỌT LÀ GÌ?

Dầu cắt gọt kim loại là một loại chất làm mát và chất bôi trơn được thiết kế dành riêng cho các quá trình gia công kim loại, nghiền, xay…

Sản phẩm này được làm từ chưng cất dầu mỏ, mỡ động vật, dầu thực vật, nước và không khí, hoặc các thành phần thô khác. Tùy thuộc vào loại dầu cắt gọt kim loại nó có thể được gọi là chất lỏng cắt, dầu cắt, cắt ghép, làm mát hoặc chất bôi trơn.

Dầu cắt gọt làm giảm nhiệt và ma sát giữa dụng cụ cắt và phôi. Đồng thời rửa trôi những mảnh kim loại nhỏ xuất hiện trong quá trình cắt gọt ra khỏi bề mặt chi tiết, chống gỉ cho sản phẩm…

PHÂN LOẠI 

Các loại dầu cắt gọt kim loại được thêm các thành phần phụ gia khác nhau sao cho phù hợp với phương pháp và vật liệu kim loại trong quá trình gia công.

Thành phần chính trong dầu cắt gọt kim loại thường có: Chất bôi trơn, dầu khoáng, chất tạo nhũ, phụ gia EP, chất chống gỉ, chất khử, chất chống tạo bọt, nước khử ion….

Dựa vào thành phần này người ta chia Dầu cắt gọt ra các loại sau:

  • Pha nước
  • Không pha nước
  • Loại bán tổng hợp và dầu tổng hợp

MUA DẦU CẮT GỌT KIM LOẠI Ở ĐÂU UY TÍN?

Nếu bạn đang sử dụng máy tiện, máy CNC và đang có nhu cầu mua dầu cắt gọt kim loại mà chưa biết địa chỉ công ty nào tin cậy?

Thế nhưng, với đa số các khách hàng chưa biết địa chỉ bán dầu cắt gọt kim loại uy tín.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất dầu tưới nguội, có thể kể đến như Caltex Shell, castrol, Total,…

Tất cả các công ty lớn trên thế giới đều cho mình một lượng thị phần về sản phẩm dầu cắt này trong tay. Chính vì nhóm dầu cắt này lượng tiêu thụ trên thế giới không hề ít.

Đại đa số những người đã và đang sử dụng dầu cắt thì đều chưa biết địa nào bán hàng dầu cắt uy tín và chất lượng nhất.

Sản phẩm của công ty TNHH Hogitech hiện đang đáp ứng rất tốt cho các loại máy CNC ở Việt Nam. Với giá thành hợp lý và luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm!

máy cnc châu âu hogitech hotline
dầu cắt gọt total

Sorry, the comment form is closed at this time.