Hogitech là nhà cung ứng chuyên nghiệp và đẩy đủ nhất các sản phẩm – dịch vụ phục vụ lĩnh vực CNC. Những gì Hogitech mang đến cho Bạn không chỉ dừng lại ở SỰ HÀI LÒNG mà điều tốt nhất từ một ĐỐI TÁC TIN CẬY!

0767 002 001
Metalworkingvn@gmail.com
dao phay nhom hogitech font

DAO PHAY NHÔM LÀ GÌ?

Dao phay ngón 1 me là thiết bị dùng để gia công tinh, mịn các rãnh, các viền xung quanh phôi. Tạo độ mịn bóng cho bề mặt gia công. Phụ thuộc vào chiều dài dao cắt và phi dao mà tạo được những rãnh hẹp, rộng, nông, sâu. Số lượng lưỡi cắt nhiều sẽ tăng độ mịn cho bề mặt chi tiết tuy nhiên việc thoát phôi không đạt và dẫn đến lẹo dao đặt biệt là trong gia công nhôm và nhựa. Vì vậy Hogitech luôn chọn dao 1 me cho gia công sản xuất nhôm và nhựa

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DAO PHAY NHÔM

Dao phay ngón 1 me cho nhựa, nhôm giảm thiểu tối đa lẹo dao 

  • Vật liệu carbide cho cắt tốc đô cao
  • Có lớp phủ và Không lớp phủ
  • Cải thiện chất lượng bề mặt gia công
  • Số me cắt: 1 me
  • Góc xoắn: 27°

Dung sai:

  • Đường kính cắt: D≤5: 0/-0.02 và D>5: 0/-0.003

Ứng dụng: Dùng cho nhựa và nhôm

hogitech logo - máy cnc châu âu

Tuyệt vời!

Sản phẩm do do Hogitech cung cấp rất hiệu quả với các sản phẩm Nhôm của Chúng tôi đặc biệt so với việc sử dụng các sản phẩm dao phay nhôm đến từ Trung Quốc hoặc những sản phẩm không chuyên dụng.

JACKIE MILUM

Manager
ss

MUA DAO PHAY NHÔM Ở ĐÂU?

Qua nhiều năm Hogitech cung cấp các loại dao phay chuyên dụng cho ngành gia công Nhôm và Nhựa. Loại dao 1 me đã phát huy rất tốt khả năng gia công và tốc độ cắt vật liệu tối ưu làm tăng tuổi thọ dao thời gian thay dao lâu hơn. Chất lương bề mặt gia công sắc nét. Các sản phẩm của Hogitech đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

DAO PHAY NHÔM GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn có thể dễ dàng mua dao phay nhôm hay dao phay ngón 1 me với giá tầm 100.000 vnd – 200.000 vnd tùy size hoặc có thể sử dụng dao phay hơn 3 – 4 me vốn rất  phổ thông trên thị trường. Nếu Bạn gia công nhôm với các yêu cầu về tốc độ và độ bóng – mịn không cao.

Tuy nhiên để đạt được các yêu cầu khắt khe của Khách hàng và tối đa tốc độ gia công thì phải dùng những sản phẩm DAO PHAY NHÔM | DAO PHAY NGÓN 1 ME chuyên dụng cho Nhôm với giá thành cao hơn. Nhưng “rất đáng đồng tiền bát gạo”!

Sorry, the comment form is closed at this time.