Hogitech là nhà cung ứng chuyên nghiệp và đẩy đủ nhất các sản phẩm – dịch vụ phục vụ lĩnh vực CNC. Những gì Hogitech mang đến cho Bạn không chỉ dừng lại ở SỰ HÀI LÒNG mà điều tốt nhất từ một ĐỐI TÁC TIN CẬY!

0767 002 001
Metalworkingvn@gmail.com

5 CÁCH GIÚP SỬ DỤNG LƯỠI CẮT NHÔM HIỆU QUẢ

HomeCNC Blog5 CÁCH GIÚP SỬ DỤNG LƯỠI CẮT NHÔM HIỆU QUẢ
lưỡi cưa nhôm

5 CÁCH GIÚP SỬ DỤNG LƯỠI CẮT NHÔM HIỆU QUẢ

HOGITECH CHIA SẼ VỚI QUÍ KHÁCH HÀNG 5 CÁCH GIÚP SỬ DỤNG LƯỠI CẮT NHÔM HIỆU QUẢ ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ SỮ DỤNG LƯỠI CẮT NHÔM TẠI NHÀ MÁY CỦA QUÍ KHÁCH HÀNG NHƯ SAU .
1. Đối với Công Nghệ cắt với vòi phun dầu dạng hơi sương .
Một số loại lưỡi cắt nhôm yêu cầu sử dụng dầu hoặc nước làm mát, phương thức này sẽ duy trì được kết cấu vật liệu của lưỡi cắt bằng cách giảm nhiệt độ trong suốt quá trình cắt. Nhưng về lâu dài mạt kim loại bám vào bề mặt phần hợp kim lưỡi cắt, yếu tố này sẽ làm giảm hiệu suất cũng như chất lượng của lưỡi cắt. Hiện nay có một số loại lưỡi cắt Công Nghệ cắt khô mới như Kanefusa, hay Leuco những lưỡi cắt này ít sinh nhiệt trong quá trình cắt mà không phải dùng bất kỳ một dung dịch làm mát nào nhưng vẫn cho hiệu quả cao. Hogitech luôn kết hợp đúng loại dầu và bảo trì định kỳ lưỡi cắt thật chuẩn để lưỡi cưa luôn làm việc hiệu quả an toàn, tăng tuổi thọ
SPRAY OIL SAWBLADE
2/ Chọn đúng lưỡi cắt nhôm.
Không phải tất cả lưỡi cắt đều thực hiện một chức năng, lựa chọn chính xác loại lưỡi cắt sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Phải hiểu rõ vật liệu cắt là nhôm solid hay nhôm profile trước khi quyết định sử dụng bất kỳ loại lưỡi cắt nào. Sử dụng lưỡi cắt nhôm profile để cắt cho nhôm solid sẽ mang lại hậu quả không như mong muốn chẳng hạn như: lưỡi cắt bị hỏng nặng, và không thể sửa chữa được.
LEITZ SAW
3/ Cố định vật liệu cắt chắc chắn
Trước khi cắt phải kẹp và giữ chặt vật liệu cắt, giữ cố định không cho vật liệu cắt bị rung lắc hoặc bị xoay trong quá trình cắt, dọn sạch bàn cắt trước khi cắt. Tuyệt đối lưu ý khi cắt ống thép, yêu cầu sử dụng khóa chữ V trước khi cắt. với nhựng dòng máy châu âu thì xy lanh kẹp luôn có dạng 2 lực ép , tại thời điện lưỡi cưa hoạt động cắt thì xy lanh được gia tăng lực ép lên gấp đôi để việc kẹp phôi chuẩn và chắc.
lưỡi cưa nhôm
Lưỡi cắt được sử dụng kỹ sẽ bền hơn
4/ Tuân thủ thông số kỹ thuật của máy khi sữ dụng lưỡi cắt nhôm
Lưỡi cắt chỉ có thể bền và tốt khi được sử dụng phù hợp với đường kính cắt và phải trong giới hạn cho phép của bàn cắt.
từng máy sẽ có hướng dẫn thông số kỹ thuật cắt tối ta chúng ta cần xem và tuân thủ thì lưỡi cưa nhôm mới bền hơn
5/ Tuân thủ đúng thông số kỹ thuật của lưỡi cắt nhôm từ NSX.
Đợi vòng quay của lưỡi cắt nhôm đạt được tốc độ quay tuyệt đối trước khi bắt đầu cắt, không đẩy nhanh hoặc ép lưỡi cắt vào vật liệu cắt. Để lưỡi cắt từ từ cắt vật liệu theo tốc độ mặc định của máy cắt.
điều chỉnh lưỡi cắt đi với tốc độ 0.2-0,5m/phút cho nhôm Profile để đạt hiệu quả cắt tối ưu nhất.
chi tiết liên hệ biết rõ thêm về việc sữ dụng lưỡi cắt nhôm
saw 1
Liên hệ hotline: 0767002001- Technical : 0919014535

POST A COMMENT